Anphabe

Connecting opportunities
hZWYm5plmW2VnJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Đất Xanh Miền Trung

Trải qua hơn gần 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Trung luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Là thương hiệu dẫn đầu xu hướng bất động sản trong suốt nhiều năm, Đất Xanh Miền Trung đã khẳng định được vị thế của mình trở thành nhà phát triển bất động sản hạng sang, các khu đô thị đẳng cấp với các loại hình nhà ở cao tầng và thấp tầng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

  • hZWYm5plmW2VnJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmhwbZ5lb7Cx

Company Menu

Company activity

Top 3 chuyên viên kinh doanh đạt thành tích cao nhất tháng 4, người ấy là ai?

By: Đất Xanh Miền Trung | Posted: Thu, 06/04/2020 - 18:15

“Tạm dừng” là từ được nhắc đến nhiều bậc nhất khi nói về tình hình kinh tế, xã hội cả nước ta tháng 4 vừa rồi. Nhưng tạm dừng hoạt động không có nghĩa là ngưng làm việc mà là làm việc theo cách khác đi. Bảng tổng kết thành tích kinh doanh tháng 4 vừa rồi là minh chứng cho thấy, Covid-19 không thể ngăn những chuyên viên kinh doanh ưu tú trên toàn hệ thống Đất Xanh Miền Trung làm việc hiệu quả và thu về kết quả xuất sắc.

Cùng điểm lại 3 gương mặt đạt doanh thu cao bậc nhất, có người lên tới hơn 1 tỷ đồng và đạt mức hoa hồng đáng mơ ước trong tháng 4 tại Đất Xanh Miền Trung.

Ms Mai Loan ĐXMT - doanh thu 1,2 tỷ đồng, tổng hoa hồng hơn 360 triệu đồng, tỷ lệ hoàn thành 1370%

Chốt 10,5 sản phẩm, doanh thu hơn 1,233 tỷ đồng, tỷ lệ hoàn thành 1370% - đây là những con số cho thấy thành tích vô tiền khoáng hậu của trưởng nhóm kinh doanh Mai Loan - phòng Kinh doanh 1 ĐXMT trong tháng 4 vừa rồi.

Chia sẻ về bí quyết chốt đơn thần tốc trong tháng 4 vừa rồi, chị Mai Loan cho biết: “Dịch bệnh, giãn cách xã hội là lúc tâm trạng của tất cả mọi người đều chùng xuống, các chuyên viên bán hàng khác, các sàn giao dịch bất động sản khác cũng bớt nhiệt hơn. Thị trường vì đó cũng giảm cạnh tranh đi nhiều. Nhìn thấy số lượng tin bài quảng cáo trên các trang rao vặt, bán hàng giảm đi, tôi biết rằng cơ hội của mình đã tới. Nếu ai cũng ‘đóng hàng’ mà chỉ mình tôi mở, sản phẩm của tôi sẽ là lựa chọn duy nhất. Bởi vậy, tôi đã dành nhiều công sức trong dịp dịch vừa rồi để telesale, chạy thật nhiều bài đăng quảng cáo, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.”

Chị Mai Loan – người phụ nữ đệ nhất bán nhà tháng 4 của DXMT.

Chị Mai Loan -  người phụ nữ đệ nhất bán nhà tháng 4 của DXMT.

 “Thêm vào đó, One World Regency của DXMT là dự án chất lượng – vị trí đẹp, pháp lý chắc chắn cộng với uy tín của công ty nên ngay cả khi không trực tiếp dẫn khách ra dự án để thuyết phục thì khách hàng cũng đã tin tưởng rồi. Fanpage Đất Xanh Miền trung, website công ty đăng tải hình ảnh, video, đặc biệt là hình ảnh 360 rất chất lượng, thường xuyên nên khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được tiến độ thực tế của công trình. Bởi vậy, sản phẩm tốt sẵn rồi, tôi chỉ cần khiến khách yêu thích là sẽ chốt đơn thành công. Để làm được điều này, bản thân chuyên viên kinh doanh phải tự hào về công ty, yêu quý dự án thì mới truyền được tình yêu ấy đến khách hàng”, chị Mai Loan cho hay.

Nhờ vào thành tích nêu trên, tổng hoa hồng của Mai Loan hiện đạt mức 361 triệu đồng, xếp hạng 1 toàn khối kinh doanh.

Ms Thu Hiền EMR - doanh thu 490 triệu đồng, tổng hoa hồng đạt 140 triệu đồng, tỷ lệ hoàn thành 701%

Trong tháng 4 với bối cảnh chủ yếu giãn cách xã hội, chuyên viên kinh doanh Thu Hiền - EMR cũng đã cán đích thành công với 4 sản phẩm, doanh thu đạt 490,7 triệu đồng. 

Chuyên viên kinh doanh của EMR cho biết: “Bản thân tôi đã cảm thấy mình như từng rơi vào trạng thái tuyệt vọng khi thị trường bất động sản đóng băng và dịch bệnh lại đổ về ngay từ đầu năm. Nhưng khó khăn lại như một cú hích khiến bản thân phải thật mạnh mẽ lên. Vì trong hoàn cảnh như vậy, nếu buông xuôi thì thua chắc, còn nếu nỗ lực thì may ra mới có hội sống sót. Và một khi sống sót qua một giai đoạn khó khăn, bây giờ nhìn lại, tự tôi đã cảm thấy mình học được rất nhiều điều chỉ trong một thời gian khó khăn qua.”

Trải nghiệm của chị Thu Hiền tương xứng với câu nói “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”.

Trải nghiệm của chị Thu Hiền tương xứng với câu nói “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”.

“Điều tôi luôn tâm niệm khi làm công việc của một chuyên viên kinh doanh là phải luôn giữ cho mình nguồn năng lượng dồi dào, tích cực. Nếu không có đam mê thì bạn khó lòng đi được từng bước đến lúc chốt đơn - gọi điện, viết bài quảng cáo, tư vấn, giải đáp khúc mắc, cung cấp thông tin kịp thời, nhiệt tình. Bản thân tôi yêu dự án One World Regency vô cùng, đến mức cảm thấy nếu nhắm mắt cũng có thể đi được từ công ty đến dự án dù trời có nắng gió thế nào. Bởi vậy, chỉ cần tôi luôn giữ cho mình tình yêu với dự án, đam mê với công việc thì ngay cả khi không được gặp khách trực tiếp, mà chỉ cần video call, gửi hình ảnh hay làm mọi thứ online thì khách hàng cũng cảm nhận nguồn năng lượng ấy mà vui lây, rồi yêu thích sản phẩm tự lúc nào”. 

Tháng 4 vừa rồi, doanh thu của Thu Hiền cao gấp 7 lần so với chỉ tiêu 70 triệu đồng, tổng hoa hồng đạt mức gần 141 triệu đồng, xếp thứ 2 toàn khối kinh doanh. Tuy nhiên, nữ chuyên viên kinh doanh của EMR cho hay, cô vẫn chưa thực sự hài lòng với thành tích trên, bởi nếu cẩn thận và may mắn hơn, số sản phẩm mà cô đạt được sẽ còn cao hơn nhiều.

Mr Đình Dũng DXMT - doanh thu gần 384 triệu đồng, tổng hoa hồng 109 triệu đồng, tỷ lệ hoàn thành 548%

Vị trí “đồng” trong bảng xếp hạng khối kinh doanh tháng 4 thuộc về một nhân sự DXMT là anh Đình Dũng với thành tích bán 3 sản phẩm, doanh thu 383,9 triệu đồng.

Đánh giá về tình hình thị trường trong tháng 4 “huyền thoại” vừa rồi, anh Dũng cho biết: “Khó khăn chính là từ diễn tả chính xác nhất về quãng thời gian qua khi thị trường trầm lắng, dịch bệnh khiến tất cả mọi người có xu hướng hạn chế chi tiêu. Bên cạnh đó, bản thân người đầu tư cũng không được làm việc và chịu tổn thất kinh tế hằng ngày nên không sẵn lòng bỏ ra hàng tỷ đồng để đầu tư.

“Nhưng đã làm nghề sale được hơn 4 năm, với kinh nghiệm đã tích lũy, tôi sẽ không bao giờ vì khó khăn mà lùi bước. Rất cảm ơn sếp Thành vì đã mang đến một dự án chất lượng như One World Regency, cùng với mức giá rất tốt trên thị trường để đội ngũ kinh doanh có thể tự hào mang sản phẩm chất lượng đến giới thiệu khách hàng. Vì dịch bệnh, tôi chọn cách hỗ trợ thông tin từ xa thật chi tiết, đầy đủ để khách ưng ý, chỉ chờ hết giãn cách xã hội, khách bay đến Đà Nẵng xem dự án nữa là chốt đơn luôn. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng cần tìm một cách thức làm việc thích hợp, linh hoạt chứ không thể ngồi yên được”, anh cho hay.

Anh Đình Dũng – chuyên viên kinh doanh DXMT với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề.

Anh Đình Dũng – chuyên viên kinh doanh DXMT với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề.

Với con số này, anh Đình Dũng đạt doanh thu cao gấp 5 lần so với chỉ tiêu 70 triệu đồng trong tháng 4, tổng hoa đạt mức gần 110 triệu đồng, xếp thứ 4 toàn khối kinh doanh. Với ý chí chiến đấu và kinh nghiệm tích lũy trong hơn 4 năm làm nghề, anh quả quyết: “Thị trường quả thật có khó khăn, nhưng như vậy bản thân mình mới giỏi hơn. Khó như vậy mà chốt được đơn thì sau này thị trường sáng sủa lên, cả một chân trời mới đang chờ đợi những ai giàu lòng kiên trì và đam mê với nghề”.

Tháng 4 vừa qua như một “lời nói dối” với không ít người, nhưng chị Mai Loan, chị Thu Hiền, anh Đình Dũng và rất nhiều chuyên viên kinh doanh khác đã cho thấy khó khăn chỉ khiến bạn càng thêm mạnh mẽ hơn. Đất Xanh Miền Trung cảm ơn các cán bộ nhân viên của công ty đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu cá nhân đáng khen, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Chúc cho tất cả nhân viên của công ty, sau khi trải qua 4 tháng đầu năm khó khăn sẽ “chân cứng đá mềm”, lao động say mê, tăng tốc nhanh để về đích với cột mốc mà bản thân và công ty đã cùng nhau đạt ra.

Comment

hZWYm5plmW2VnJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSab2Shq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidamRil5mcnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYm5plmW2VnJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...