Anphabe

Connecting opportunities
hZWYm5plmWyUlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Đất Xanh Miền Trung

Trải qua hơn gần 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Trung luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Là thương hiệu dẫn đầu xu hướng bất động sản trong suốt nhiều năm, Đất Xanh Miền Trung đã khẳng định được vị thế của mình trở thành nhà phát triển bất động sản hạng sang, các khu đô thị đẳng cấp với các loại hình nhà ở cao tầng và thấp tầng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

  • hZWYm5plmWyUlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmhwbZ5lb7Cx

Company Menu

Company activity

Xin chào mùa hè: Đất Xanh Miền Trung mừng CBNV sinh nhật quý 2 và Quốc tế thiếu nhi 1/6

By: Đất Xanh Miền Trung | Posted: Thu, 06/04/2020 - 18:22

Thứ 7, ngày 30/5 vừa qua, ban văn hóa nội bộ Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức bữa tiệc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho các con của cán bộ nhân viên công ty, đồng thời chúc mừng các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong quý 2.

Bữa tiệc đánh dấu sự kiện nội bộ đầu tiên Đất Xanh Miền Trung tổ chức kể từ đợt dịch Covid-19, khuấy động lại bầu không khí làm việc sôi nổi tại công ty. Chương trình diễn ra từ 10h đến 12h tại phòng Hội nghị tầng 3, trụ sở Đất Xanh Miền Trung với nhiều nội dung hấp dẫn.

Anh Phạm Văn Viên - Giám đốc Khối Vận hành phát biểu, chúc mừng các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý 2 và chúc các em bé của Đất Xanh Miền Trung có một ngày Quốc tế thiếu nhi ngập tràn niềm vui.

Anh Viên chia sẻ: “Quý vừa rồi đánh dấu nhiều sự xáo trộn trong bộ máy nhân sự công ty khi trước dịch Covid-19, một số các bạn quyết định ra đi, “người thương hóa thành người dưng”. Đất Xanh Miền Trung trân trọng, cảm ơn những bạn ở lại, gắn bó với công ty trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19. Chúc tất cả các bạn có sinh nhật trong quý 2 và các cán bộ nhân viên của công ty sẽ có một ngày lễ vui vẻ và cả một mùa hè làm việc tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết chờ đợi phía trước.”

Các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý 2 lần lượt nhận hoa chúc mừng từ anh Phạm Văn Viên - Giám đốc khối Vận hành và chị Nguyễn Thị Ái Phương - Trưởng phòng Nhân sự.

Không thể bỏ qua phần văn nghệ, nơi những tài năng tưởng cây nhà lá vườn nhưng rất chuyên nghiệp. Anh Tú Trần - Chuyên viên Kinh doanh hay giọng ca “ca sĩ” quen thuộc - chị Thái Thanh góp vui bằng những ca khúc của riêng mình.

Sân khấu thực sự bùng nổ khi bé Sumo, con chị Quỳnh Như bộ phận Smart Property có màn trình diễn ngẫu hứng nhảy “Hai cô tiên”.

Không chỉ thuộc hết các động tác, nhảy đúng nhịp mà thần thái chất lừ của bé Sumo đã khiến cả hội trường “bấn loạn”.

Tiếp đó, chương trình trao quà cho các bé tham gia sự kiện. Những món quà được ban tổ chức lựa chọn rất kỳ công như xe ô tô đồ chơi, thú bông, quạt du lịch mang đến niềm vui cho các bé.

Ban tổ chức còn đặt sẵn hai khung chụp ảnh, hình công chúa Elsa, Anna của Let it go và siêu nhân để các bé lưu lại những khoảnh khắc.

Những em bé đáng yêu của Đất Xanh Miền Trung.

Các gia đình thoải mái đùa vui và các con cũng rất nhanh chóng làm quen với nhau.

Ảo thuật gia với những trò chơi khuấy động không khí, thu hút các con tham gia, tương tác.

Chú hề với hàng loạt trò chơi khiến các em bé không thể rời mắt. Tất cả các được em bé đều được chú hề tặng mô hình món đồ, con vật mình yêu thích được chế bằng bóng bay. Trò chơi nhảy theo nền nhạc mang đến không ít tiếng cười cho chương trình nhờ sự dễ thương vô đối của các con.

Trò chơi "Nhanh như chớp nhí" với những câu hỏi liên quan về Đất Xanh Miền Trung dành cho các bé. Với sự “giúp sức” từ bố mẹ, rất nhiều bé tham gia trả lời, được nhận quà và hiểu hơn về nơi bố mẹ mình gắn bó, làm việc.

Chương trình kết thúc bằng bữa tiệc buffet kỳ công do chính ban tổ chức tự tay chuẩn bị. Có gà rán, xúc xích, pizza, lại có cơm cuộn, hamburger lẫn các loại bánh ngọt, hoa quả.

Ban tổ chức đặt tên chương trình là “Hè chưa nhỉ?” như chính câu hỏi của rất nhiều bố mẹ và em bé sau kỳ nghỉ Tết bất tận năm nay, những xáo trộn nhịp sinh hoạt do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến cảm giác về thời gian như đứng lại. Mong rằng, chương trình sẽ chính là câu trả lời cho tất cả cán bộ nhân viên và cả các em bé. Đây chính là một mùa hè chưa từng có, mùa hè đặc biệt khi các em bé sẽ vẫn đến trường học, các bố mẹ làm việc chăm chỉ gấp đôi để không chỉ hoàn thành chỉ tiêu quý tới, mà còn đền bù cho quý trước.

Chúc cho các em bé của Đất Xanh Miền Trung sẽ có một mùa hè nhiều kỷ niệm, chúc cho các bố mẹ cũng như tất cả nhân viên Đất Xanh Miền Trung sẽ tăng tốc trong hè này để sớm đạt được những mục tiêu đặt ra trong năm.

Comment

hZWYm5plmWyUlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSab2Whq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidamRil5mcnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYm5plmWyUlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...